ผ้าพันคอ

,

รับผลิตงานผ้าพันคอพร้อมพิมพ์งาน sublimations ในหลายเนื้อผ้า เช่น ผ้า silk satin, silk spain, ชีฟอง และผ้าเม็ดข้าวสาร ในทุกขนาด

ผ้าขนหนู

,

รับผลิตผ้าขนหนูพร้อมปักและพิมพ์งาน sublimations ตามเนื้อผ้าและขนาดที่ลูกค้าต้องการ

กระเป๋า

,

รับผลิตกระเป๋า ในหลายเนื้อผ้า เช่น ผ้าสปันบอล, ผ้าดิบ, ผ้าแคนวาส , ผ้ายีนส์ พร้อมปัก, สกรีน และพิมพ์งานดิจิตัล

ร่ม

,

รับผลิตร่มพร้อมสกรีนโลโก้ ในหลายรูปแบบ เช่น ร่มกอล์ฟ ร่มไม้เท้า ร่ม3ตอน และ ร่ม2ตอน

หมวก

,

บริการรับ ทำหมวก ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตหมวกแบบครบวงจรให้กับลูกค้าที่สนใจสั่งทำหมวกพรีเมี่ยมกับเรา โดยแบบหมวกที่ทางโรงงานหมวกของเรามีให้ลูกค้าได้เลือกนั้น มีมากกว่า 10 แบบด้วยกันทั้ง หมวกแก๊ป หมวกฮิปฮอป หมวกไวเซอร์ หมวกแฟชั่น หมวกแบรนด์ หมวกโรงงาน หมวกปีกรอบ หมวกจักรยาน หมวกคลุมหน้า และแบบหมวกอื่นๆอีกมากมายที่ทางโรงงานของเรา รับทำหมวกให้กับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถผลิตหมวกพร้อมกำหนดรายละเอียดได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าทุกท่าน หรือใช้ภายในบริษัทได้ โรงงานทำหมวกของเรา ให้ความสำคัญในเรื่องการบริการ คุณภาพ และความรวดเร็วในการทำงาน สำหรับลูกค้าที่สนใจต้องการผลิตหมวก สามารถสอบถามรายละเอียดการสั่งผลิตหมวก ได้กับฝ่ายขายของเราได้เลยเรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ค่ะ

เสื้อโปโล

,

รับผลิตเสื้อโปโลพร้อมปักและสกรีน งานตัดต่อ ในเนื้อผ้า 5 ประเภท 80 เฉดสี
(ผ้า tk, tc, cvc, lacoste และ drytech)

ผ้า TK (Polyester หรือใยสังเคราะห์)
– เนื้อผ้าใยสังเคราะห์หรือโพลีเอสเตอร์ (ใช้ตัวย่อว่า TK) เป็นเส้นใยสังเคราะห์ผลิตจาก Polyester เนื้อผ้าจะมีลักษณะมัน
– คุณสมบัติทั่วๆไป คือ ผ้าจะไม่ค่อยยับ อยู่ทรง ไม่ย้วย สีไม่ตก โดยวัตถุดิบที่นำมาทำผ้าเส้นใยสังเคราะห์ได้มาจากปิโตรเคมี เสื้อโปโลที่ทำจากเนื้อผ้าประเภทนี้จะมีราคาถูกที่สุด
– เหมาะสำหรับใช้งานระยะสั้น หรือบริษัทที่เปลี่ยนยูนิฟอร์มทุกๆ 1 ปี

ผ้า TC
คือผ้าเนื้อผสมระหว่าง cotton กับ poly(ผ้าใยสังเคราะห์) โดยมีเปอร์เซนต์การผสม poly มากกว่า cotton ซึ่งขึ้นอยู่กับเปอร์เซนต์การผสมของเส้นด้ายของแต่ละร้านเลือกใช้ (ทางร้านใช้ poly80% cotton20%) ผ้าชนิดนี้จึงนิยมทำงานพิมพ์ด้วยหมึก sublimation หรืองานรีดร้อน heat transfer ต่างๆ เพราะมี poly ผสมค่อนข้างมาก ทำให้เนื้อผ้าคืนตัวไว(ยับยากรีดง่าย) ไม่หด นุ่ม เนื้อผ้าทิ้งตัว เนื้อผ้าชนิดนี้บาง เหมือนจะใส่สบาย แต่ระบายอากาศได้ไม่ดี ขึ้นเม็ดขุย และสีตกง่าย ผ้าชนิดนี้จึงไม่เหมาะกับการสวมใส่ทำกิจกรรม ในที่โล่งแจ้ง กลางแดด

เสื้อยืด

,

จบทุกปัญหาเมื่อสั่งเสื้อกับเรา

Read more

5 เคล็ดลับการเลือกเสื้อยืดให้ดูดี

Read more